Love

TLG HOLDINGS

Lời mở đầu

TLG Holdings là đơn vị tiên phong hoạt động theo mô hình Quản lý phân phối bán hàng, cung cấp dịch vụ trọn gói từ phát triển dự án, triển khai phân phối tới hậu mãi sau bán hàng tại thị trường bất động sản. Bằng những giá trị thực và khát vọng vươn lên, chúng tôi tự tin từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam. Mang sứ mệnh trở thành “Nhà phát triển bất động sản phức hợp hàng đầu Việt Nam”, mục tiêu TLG Holdings hướng tới đó là những giá trị tốt đẹp, lâu dài và bền vững cho khách hàng, đối tác, các thành viên của TLG Holdings cũng như cộng đồng xã hội.

Tổng giám đốc.
Cao Thị Thùy Linh

We are TLG Holdings

Tập thể gồm

những con người trẻ,

nhiệt huyết,

giàu kinh nghiệm.

200+
Dự án tư vấn &
nghiên cứu
10+
Năm kinh nghiệm
50+
Dự án triển khai
80+
Đối tác

Trên
Đường đua

Tiên phong khai phá thị trường ngách, TLG Holdings biến mỗi dự án bất động sản thành một thương vụ thành công, giúp tối ưu doanh thu và thương hiệu chủ đầu tư cũng như dự án.

Bứt phá
rào cản

Là nhà phát triển bất động sản phức hợp hàng đầu Việt Nam, TLG Holdings không ngừng đổi mới và hoàn thiện hệ sinh thái toàn diện. Sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi đó là mang đến những căn nhà mơ ước với hệ thống tiện nghi xứng tầm – dịch vụ hoàn hảo dành cho cho mỗi khách hàng.