Lĩnh vực đầu tư

TLG HOLDINGS

Bất động sản

TLG Holdings lấy Bất động sản là lĩnh vực đầu tư chiến lược, tạo nền tảng bứt phá trong kinh doanh. Chúng tôi không ngừng kiến tạo những công trình đẳng cấp, thiết lập những chuẩn mực sống chất lượng dành cho cộng đồng, tích cực vì một Việt Nam hùng cường.

Bất động sản Công nghiệp

Bất động sản công nghiệp là một trong những lĩnh vực mà TLG Holdings tham gia phát triển. Chúng tôi hướng đến cung cấp mặt bằng và các dịch vụ tiện ích khu công nghiệp nhằm góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững cho các địa phương.

Dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng

Bên cạnh đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng tiềm năng tại các tỉnh/thành phố, TLG Holdings còn cung cấp không gian lưu trú, F&B và các dịch vụ bổ trợ nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng, mang về doanh thu và lợi nhuận

Xây dựng

Mục tiêu của TLG Holdings là trở thành nhà thầu chuyên nghiệp. Chúng tôi hướng đến tham gia thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, công trình dân dụng lớn, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe về kỹ – mỹ thuật của các Chủ đầu tư.

Tư vấn truyền thông

Thông qua hoạt động nghiên cứu, TLG Holdings việc cung cấp các giải pháp Marketing và Truyền thông toàn diện. Chúng tôi xây dựng chiến lược tiếp thị khách hàng theo giai đoạn, thúc đẩy doanh số cũng như định vị vị thế thương hiệu trên thương trường.

Dịch vụ vui chơi, giải trí

Nhằm mở rộng lĩnh vực đầu tư, tối ưu hệ sinh thái kinh doanh, TLG Holdings tham gia phát triển các dịch vụ vui chơi – giải trí. Đây được coi là mục tiêu chiến lược góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng doanh thu từ du lịch.

/