Tin tức

TLG HOLDINGS

Cập nhật tiến độ Phương Đông Green Valley (Tháng 10/2022): Khoác áo mới, Đợi bàn giao

02/11/2022

Trong tháng 10, các hạng mục hạ tầng của Phương Đông Green Valley đã bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Dự kiến, chủ đầu tư Phương Đông Group sẽ bắt đầu bàn giao sổ đỏ cho khách hàng từ quý 4/2022.

Tại thời điểm thị trường khan hiếm nguồn cung mới, những sản phẩm đất nền đã hoàn thiện hạ tầng, pháp lý minh bạch như Phương Đông Green Valley sẽ là khoản đầu tư đảm bảo giá trị tài sản cho chủ sở hữu.

Tọa lạc tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, Phương Đông Green Valley được ví như một thung lũng xanh mát nơi cửa ngõ Thủ đô. Từ trung tâm Hà Nội, khách hàng mất khoảng một giờ lái xe đến dự án thông qua các tuyến giao thông trọng điểm như Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 21…

Phát triển trên diện tích 9,6ha, Phương Đông Green Valley được quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái với các sản phẩm an cư thấp tầng gồm biệt thự, shophouse, liền kề. Đồng thời, việc sở hữu vị trí đắc địa giữa vùng nghỉ dưỡng ven đô, đất nền Phương Đông Green Valley đáp ứng cùng lúc hai nhu cầu của giới đầu tư, vừa là ngôi nhà thứ hai cho các kì nghỉ dưỡng, vừa là suất đầu tư an toàn dành cho dòng tài chính nhàn rỗi.

Bên cạnh những giá trị hiện hữu, Phương Đông Green Valley còn là một trong số ít các dự án có tiến độ triển khai nhanh và đồng bộ. Đến tháng 10.2022, các hạng mục hạ tầng của dự án Phương Đông Green Valley đã bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Theo đó, chủ đầu tư Phương Đông Group đã gấp rút hoàn thiện toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng với đầy đủ các hạng mục điện, đường, trường, trạm, khu vui chơi, hồ điều hoà… Hầu hết các tuyến đường trong khu đô thị đều được đầu tư xây dựng khang trang, thông thoáng và được trang bị hệ thống đèn điện chiếu sáng đầy đủ, hiện đại. Vỉa hè, hành lang các tuyến đường cũng được quy hoạch rộng rãi, sạch sẽ. Hệ thống cống, rãnh thoát nước được hoàn thiện rất thận trọng, tỉ mỉ đảm bảo khả năng cấp thoát nước cho toàn khu. Đặc biệt dọc hai bên tất cả các tuyến đường được trồng rất nhiều cây xanh vừa để lấy bóng mát vừa làm đẹp cho cảnh quan đô thị.

Với mục tiêu phát triển thành khu đô thị sinh thái, phần lớn diện tích công cộng trong nội khu được phủ xanh với hàng trăm loại cây hoa khác nhau, mang đến cho khu đô thị những không gian xanh mướt, tràn đầy sức sống.

Theo chủ đầu tư Phương Đông Group, sổ đỏ tại dự án Phương Đông Green Valley sẽ được “trao tận tay” khách hàng sớm nhất vào quý IV/2022, vượt kỳ vọng so với những dự án còn lại xung quanh khu vực nhờ tập trung mọi nguồn lực phát triển.

Hình ảnh thực tế tiến độ triển khai dự án Phương Đông Green Valley – Tháng 10/2022

Hồ điều hoà nội khu đã nhận nước đổ về
Sân chơi ngoài trời cho trẻ em sẵn sàng phục vụ cư dân nhí
Hệ thống đường – cây cảnh quan nội khu đã hoàn thiện
Công viên cây xanh trong khu đô thị Phương Đông Green Valley
Bài viết khác