Tin tức

TLG HOLDINGS

Cập nhật tiến độ dự án Phương Đông Green Valley (Tháng 8/2022)

01/09/2022

Trong tháng 8, dự án Phương Đông Green Valley tích cực triển khai và hoàn thành một số hạng mục hạ tầng quan trọng, tiến tới bàn giao vào thời điểm cuối năm.

Cách trung tâm Hà Nội khoảng một giờ di chuyển, Phương Đông Green Valley hội tụ nhiều lợi thế an cư và đầu tư như vị trí kết nối thuận tiện, không gian xanh giữa núi rừng Tây Bắc, khả năng tăng trưởng mạnh mẽ cũng như tính thanh khoản dễ dàng… Đặc biệt, đây còn là một trong những dự án đáng chú ý phù hợp với xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai của người dân Thủ đô những năm gần đây.

Được quy hoạch trên diện tích 9.6ha, Phương Đông Green Valley đang trong giai đoạn triển khai tích cực. Tháng 8 vừa qua, dự án tiếp tục hoàn thành một số hạng mục quan trọng như: 100% đường nội khu dự án đã được rải nhựa; hạng mục kè cống thoát nước xung quanh đã hoàn thiện; đường dây truyền tải điện chiếu sáng và trạm biến áp trong dự án đã sẵn sàng đi vào hoạt động; hồ điều hòa đã hoàn tất đào – kè, sẵn sàng nhận nước đổ về; hệ thống công viên cây xanh đô thị đã được trồng … Bên cạnh đó, các hạng mục hạ tầng nội khu theo quy hoạch đã được phê duyệt đang chuẩn bị triển khai.

Là khu đô thị đồng bộ nơi cửa ngõ Hòa Bình, Phương Đông Green Valley được chú trọng phát triển hệ thống tiện ích – dịch vụ đầy đủ ngay trong nội khu như trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, đường dạo bộ, quảng trường hoa, công viên cây xanh… đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trú cũng như trải nghiệm của người dân. Vì vậy,  sau khi hoàn thiện, nơi đây sẽ trở thành chốn an cư hoàn hảo cho mỗi gia đình, là điểm nhấn đô thị hiện đại cho huyện Lương Sơn.

Hình ảnh thực tế tiến độ triển khai dự án Phương Đông Green Valley – Tháng 8/2022

100% đường nội khu dự án đã được rải nhựa
Đường dây truyền tải điện chiếu sáng và trạm biến áp trong dự án đã sẵn sàng đi vào hoạt động
Hồ điều hòa đã hoàn tất đào – kè, sẵn sàng nhận nước đổ về
Phối cảnh tổng thể dự án Phương Đông Green Valley
Thông tin tham khảo dự án:
Website: http://phuongdonggreenvalley.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/PDgreenvalley
Hotline: 0904 594 222
Bài viết khác