Tin tức

TLG HOLDINGS

Hợp tác chiến lược toàn diện, TLG Real Estate sẵn sàng bứt phá trong năm 2022

22/06/2022

Sáng 21/6, TLG Real Estate đã ký kết hợp tác toàn diện cùng các đối tác chiến lược. Thoả thuận bao gồm nhiều nội dung quan trọng trong việc phân phối dự án do TLG Holdings phát triển và đầu tư cũng như tối ưu hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ giữa các bên.

TLG Real Estate ký kết hợp tác cùng các đối tác tại sự kiện

Theo đó, TLG Real Estate đã ký kết hợp tác toàn diện cùng Luxhome Việt Nam, TC Land, MLand Thanh Hoá, Red Land, Hà An, Phúc Thịnh, Mepro, CEN Thanh Hoá, Trần Gia Group, MHD Group. Những đơn vị này sẽ được hưởng nhiều đặc quyền trong chính sách phân phối tại chuỗi dự án do TLG Holdings phát triển và đầu tư cùng các ưu đãi thưởng và chương trình tri ân dành riêng cho đối tác chiến lược.

Sở hữu quỹ hàng lớn, đây được coi là bước “tiến quân” đầu tiên của TLG Real Estate góp phần tạo nền tảng vững mạnh và toàn diện. Trong thời gian tới, TLG Real Estate dự kiến sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng với các đơn vị phân phối, sẵn sàng cho cuộc gia nhập thị trường với các dự án quy mô. Việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đội ngũ đại lý uy tín và dày dặn kinh nghiệm trên thị trường BĐS nội địa sẽ hỗ trợ TLG Real Estate đưa các sản phẩm của công ty tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng và nhà đầu tư, tạo ra sự bứt phá mạnh mẽ về doanh thu cũng như để lại dấu ấn thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

Ông Trần Linh kỳ vọng sự hợp tác sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp dành cho TLG Real Estate cũng như đối tác

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Linh, Phó Tổng Giám đốc TLG Real Estate bày tỏ kỳ vọng lớn vào việc hợp tác đa phương sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp dành cho TLG Real Estate cũng như các doanh nghiệp cộng sự. “ Chúng tôi tin tưởng vào sự đồng hành của đối tác trong kế hoạch kinh doanh sắp tới. Với những thoả thuận đã ký kết, các bên sẽ cùng nhau phát huy thế mạnh, tích cực hỗ trợ lẫn nhau để đem đến lợi ích tốt nhất cho dự án cũng như khách hàng“, ông Linh chia sẻ.

Ông Trần Linh giới thiệu đến các đối tác dự án chiến lược của TLG Real Estate trong năm 2022

TLG Holdings là một trong những nhà phát triển bất động sản phức hợp năng động tại Việt Nam. Hiện tại, doanh nghiệp đang tham gia đầu tư, hợp tác triển khai nhiều dự án thuộc phân khúc đất nền, khu đô thị, khu nhà ở cao tầng, khu nghỉ dưỡng… tại tỉnh/thành phố khu vực phía Bắc – Trung Bộ. Dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu về dự án cũng như tiềm năng phát triển của địa phương, TLG Holdings đưa ra phương án gia tăng tính thanh khoản, tối đa hóa dòng vốn cũng như chú trọng vào các giá trị xứng tầm cho người dùng cuối.

Là đơn vị trực thuộc hệ thống TLG Holdings, TLG Real Estate tham gia phát triển và điều phối kinh doanh các dự án nghỉ dưỡng do Tập đoàn đầu tư. Việc ký kết hợp tác chiến lược lần này là cột mốc quan trọng đối với TLG Real Estate nói riêng và TLG Holdings nói chung nhằm thúc đẩy mối quan hệ bền chặt giữa các doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là bước đi chiến lược nhằm mở rộng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Theo TLG Holdings

Bài viết khác