Tin tức

TLG HOLDINGS

TLG Holdings tổ chức thành công ĐH công đoàn cơ sở lần 2

21/06/2022

Chiều ngày 20/6, TLG Holdings tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Sự kiện đã tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn nhiệm kỳ qua; xây dựng phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới và bầu ra ban chấp hành công đoàn khóa mới.

Đại hội công đoàn cơ sở TLG Holdings nhận được sự quan tâm tham dự của toàn thể CBNV và Ban lãnh đạo Tập đoàn

Thành lập năm 2019, sau 3 năm phát triển hiện tại TLG Holdings đang có sự tăng trưởng bền vững trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đội ngũ nhân sự. Vận hành theo mô hình holdings với các đơn vị thành viên: TLG Property, TLG Real Estate, TLG Homes, Focus Media… TLG Holdings luôn có sự quan tâm tích cực đến lợi ích của người lao động cũng như ủng hộ nhiệt tình cho các hoạt động của tổ chức công đoàn.

Theo đại diện lãnh đạo, công đoàn cơ sở là tổ chức quan trọng gắn bó với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Không chỉ là nơi sinh hoạt của toàn thể CBNV, bảo vệ quyền lợi cho mỗi cá nhân, công đoàn còn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc dung hoà lợi ích giữa doanh nghiệp và người lao động, thúc đẩy mối quan hệ gắn bó tốt đẹp giữa cá nhân và tổ chức.

Xác định rõ những lợi ích của tổ chức đem lại, ban lãnh đạo TLG Holdings luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho Công đoàn công ty chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động. Đồng thời, Tập đoàn cũng hỗ trợ tối đa để Công đoàn phát huy vai trò trong việc tham gia thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động, các phong trào thi đua trong nội bộ các đơn vị trực thuộc.

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam cũng như được sự đồng ý của Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân và Ban Lãnh đạo, chiều ngày 20/6, Đại hội Công đoàn cơ sở TLG Holdings lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022- 2027 đã chính thức được tổ chức. Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của toàn thể CBNV Tập đoàn cũng như sự hiện diện của ông Vũ Văn Tới – Chủ tịch HĐQT, đồng chí Cao Thị Thùy Linh  – Tổng Giám đốc.

Đại hội đã thảo luận, thông qua báo cáo kết quả hoạt động từ khi thành lập đến nay, quyết định chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp của Công đoàn Công đoàn TLG Holdings nhiệm kỳ 2022-2027. Bên cạnh đó, các công đoàn viên cũng tham gia ý kiến xây dựng dự thảo văn kiện đại hội Công đoàn quận Thanh Xuân; tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Đồng thời, đề xuất, kiến nghị với cấp ủy Đảng, chính quyền và tổ chức công đoàn về những vấn đề có liên quan đến việc nâng cao hiệu quả công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích của đoàn viên, công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn.

Phát biểu tại Đại hội, bà Cao Thị Thùy Linh – Tổng Giám đốc TLG Holdings đã bày tỏ mong muốn và niềm hy vọng BCH Công đoàn nhiệm kì mới có thể tổ chức và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển doanh nghiệp. Song song với đó, bà Linh cũng chia sẻ “Công đoàn vững mạnh tạo môi trường cho các anh chị em của TLG làm việc và sinh hoạt tốt nhất, chế độ công đoàn tốt nhất để phát triển tư tưởng của các anh chị em một cách tốt nhất”.

Ban chấp hành Công đoàn khoá mới  ra mắt Đại hội

Với tinh thần Tập trung – Dân chủ – Trách nhiệm, Đại hội Công đoàn TLG Holdings đã ghi nhận làm việc nghiêm túc, khoa học, đoàn kết và thống nhất cao. Đại hội đã thông qua được nghị quyết phù hợp với tình hình thực tế của Công đoàn TLG Holdings, đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo đoàn viên công đoàn và người lao động đang làm việc tại Tập đoàn.

Đồng thời, Đại hội đã sáng suốt bầu chọn ra BCH công đoàn TLG Holdings khoá mới bao gồm 3 đồng chí nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm để gánh vác trọng trách mà Đại hội và các đại biểu tin tưởng giao phó. Trong đó, bà Lê Thị Thu Hiền giữ vị trí Chủ tịch Công đoàn, bà Lù Thị Hồng Nhung và bà Nguyễn Thuỳ Trang được bầu làm Uỷ viên BCH.

Tại TLG Holdings, Đại hội công đoàn là cơ hội để gắn kết tập thể CBNV với ban lãnh đạo Tập đoàn, xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó, cùng nhau thực hiện các mục tiêu phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. Qua đó, Đại hội góp phần tạo động lực, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của Tập đoàn trong giai đoạn tiếp theo.

Bài viết khác