Tin tức

TLG HOLDINGS

Gặp gỡ tháng 5: Lan toả thông điệp, kết nối yêu thương

30/05/2022

Sau 3 năm hoạt động, “Gặp gỡ tháng 5” là lần đầu tiên TLG Holdings chính thức tổ chức chương trình gặp gỡ đối tác và khách hàng thân thiết. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mừng kỷ niệm ngày thành lập TLG Holdings (21.5.2019 – 21.5.2022) được tổ chức tại văn phòng trụ sở của Tập đoàn tại số 47 Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân, Hà Nội) vào sáng ngày 28/5.

CT HĐQT Vũ Văn Tới bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm của quan khách dành cho TLG Holdings trong bài phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch HĐQT Vũ Văn Tới bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm của quan khách đối với TLG Holdings. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng TLG Holdings trong suốt thời gian vừa qua cũng như hi vọng rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong thời gian tiếp theo.

Sau 2 năm Covid-19 kéo dài, “Gặp gỡ tháng 5” là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy mạnh mẽ các mối quan hệ ngoại giao của TLG Holdings. Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã công bố tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong 3 năm đầu vận hành cũng như chia sẻ kế hoạch tham gia phát triển thị trường, mở rộng quỹ đất của TLG Holdings trong thời gian tới. Điểm nhấn trong chiến lược của TLG Holdings đó là tiến tới làm chủ đầu tư của các dự án tại nhiều tỉnh/thành của Việt Nam.

“TLG  Holdings hướng đến việc phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu,thị hiếu của nhà đầu tư và khách hàng, trong đó tập trung vào 3 loại hình chính: bất động sản đô thị, bất động sản cao tầng và bất động sản nghỉ dưỡng. Trước mắt, chúng tôi dự kiến sẽ mở bán ra thị trường khoảng 800-1000 sản phẩm đất nền. Trong tháng 6/2022, chúng tôi cũng cho ra mắt dự án Health Park Hải Tiến Resort với dòng sản phẩm biệt thự detox hoàn toàn mới. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng 5 sao và các chương trình trị liệu chuyên sâu, Health Park Hải Tiến Resort góp phần kiến tạo một kỳ nghỉ khoẻ mạnh dành cho du khách. ” bà Cao Thị Thuỳ Linh, Tổng Giám đốc TLG Holdings cho biết.

Bà Cao Thị Thuỳ Linh chia sẻ định hướng phát triển của TLG Holdings trong những năm tiếp theo

Health Park Hải Tiến Resort do TLG Holdings hợp tác phát triển cùng Health Park Holding – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam. Trong đợt mở bán đầu tiên, Health Park Hải Tiến Resort dự kiến “chào hàng” giới đầu tư 54 căn biệt thự song lập. Mang nguồn cảm  hứng từ sự tối giản và tinh tế của kiến trúc Nhật Bản, biệt thự Health Park Hải Tiến Resort được ví như những nét chấm phá hoa mỹ giữa kỳ quan nghỉ dưỡng bên biển Hải Tiến xinh đẹp.

Không chỉ có các thông tin về hoạt động kinh doanh, “Gặp gỡ tháng 5” cũng là cơ hội để TLG Holdings công bố quỹ thiện nguyện “Trái tim TLG”. Mục đích của “Trái tim TLG” là tập trung vào giúp đỡ thế hệ trẻ em vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; giúp các em nhỏ có thêm cơ hội đến trường cũng như mang đến ánh sáng hi vọng cho tương lai rộng mở hơn. Với 2 năm hoạt động tích cực cùng sự phát triển của TLG Holdings, “Trái tim TLG” thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng bằng những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực.

Ngay trong chương trình, TLG Holdings cũng tổ chức bán đấu giá thành công bức tranh lưu niệm với hơn 100 chữ ký của toàn thể khách mời. Với sứ mệnh sẻ chia yêu thương, lan toả những giá trị nhân văn đến mọi miền tổ quốc, dự án “Trái tim TLG” còn thu hút sự tham gia đóng góp của rất nhiều mạnh thường quân. Với sự chung tay góp sức này, trong thời gian tới TLG Holdings sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa các kế hoạch CSR cụ thể.

Quỹ “Trái tim TLG” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khách mời tham dự chương trình

Với việc thu hút sự tham dự của hơn 100 cá nhân/ tổ chức là các đối tác và khách hàng thân thiết tại “Gặp gỡ tháng 5”, TLG  Holdings đang từng bước khẳng định uy tín của thương hiệu trên thương trường. Với những bước đi chắc chắn, chiến lược chinh phục thị trường rõ ràng cũng như sự đồng hành ủng hộ đối tác – khách hàng, trong thời gian tới TLG Holdings sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của chương trình “Gặp gỡ tháng 5”:

Lãnh đạo TLG Holdings tham gia ký tên trên bức tranh lưu niệm của chương trình “Gặp gỡ tháng 5”
“Gặp gỡ tháng 5” dành được sự quan tâm của các đối tác & khách hàng thân thiết của TLG Holdings
Chương trình là cơ hội gặp gỡ và gia tăng sự gắn kết giữa TLG Holdings với các đối tác chiến lược
Quý “Trái tim TLG” dành được nhiều sự quan tâm trong phần đấu giá bức tranh lưu niệm
Ông Vũ Văn Tới, chủ tịch HĐQT TLG Holdings trân trọng trao bức tranh lưu niệm cho vị khách đấu giá thành công
Tiết mục “Rực rỡ TLG” do CBNV TLG Homes biểu diễn trong sự kiện
Chúc TLG Holdings không ngừng vươn xa trên những chặng đường tiếp theo!
Bài viết khác