Tin tức

TLG HOLDINGS

Gala kỷ niệm 3 năm thành lập TLG Holdings: Cảm xúc ngập tràn trên mỗi chặng đường phát triển

23/05/2022

Tối ngày 21/5, TLG Holdings đã tổ chức thành công chương trình Gala Dinner Kỷ niệm 3 năm thành lập Tập đoàn trên du thuyền Orchid Classic (Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh). Với chủ đề “Mở lối hải trình, chinh phục tầm xa”, sự kiện là dấu mốc quan trọng cho hành trình mới tràn đầy khát vọng của tập thể TLG Holdings trong những năm tiếp theo.

CBNV TLG Holdings tham dự gala dinner “Mở lối hải trình, Chinh phục tầm xa”

Được sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo tài năng với nhiều năm thực chiến, TLG Holdings hiện là một trong các đơn vị tư vấn phát triển dự án bất động sản, quản lý bán hàng theo mô thức mới với các giải pháp đa dạng cho chủ đầu tư. Mặc dù mới “chào sân” được 3 năm, trong đó 2 năm chịu ảnh hưởng của covid-19 song tính đến thời điểm thực tại, TLG Holdings đã tham gia hợp tác triển khai thành công nhiều dự án quy mô tại tỉnh/thành phố khu vực phía Bắc – Trung Bộ như: Phương Đông Green Valley (tại Hoà Bình), Phú Thứ Wonder Song (Hải Dương), Thanh Hà New City (Hải Dương), Health Park Hải Tiến Resort (Thanh Hoá), Golden Homes (Hà Nội)…

Phát biểu tại sự kiện, bà Cao Thị Thuỳ Linh, Tổng Giám đốc TLG Holdings cho biết, 3 năm là dấu mốc vô cùng quan trọng của TLG Holdings, khẳng định con đường mà TLG Hodings lựa chọn là đúng đắn. Đồng thời, bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự nỗ lực của tập thể CBNV đã đồng hành cùng TLG Holdings trải qua giai đoạn khó khăn và đạt được những thành quả ban đầu.

Trên hành trình tiếp theo, TLG Holdings định hướng trở thành chủ đầu tư của các dự án bất động sản. Từ nay đến năm 2025, quỹ hàng của TLG Holdings dự kiến cung cấp ra thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau. Cùng với sự lớn mạnh của công ty, chúng tôi cũng hi vọng sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cá nhân dành cho CBNV. Hi vọng rằng, với sự chung tay góp sức, chúng ta sẽ đưa TLG Holdings bứt phá mục tiêu, ngày càng vững vàng vị thế trên thương trường” , bà Linh chia sẻ.

Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng sinh nhật TLG Holdings tròn 3 tuổi

Không chỉ “làm hết sức”, TLG_er còn mang trong mình tinh thần “chơi hết mình” trong các hoạt động tập thể. Tham gia sự kiện “Mở lối hải trình, chinh phục tầm xa”, CBNV  phòng/ban/đơn vị trực thuộc đem  đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng nhau tranh tài tại TLG’s Got Talent với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Khán giả đi hết từ ngạc nhiên đến choáng ngợp với tài năng “ẩn giấu” của người nhà TLG. Nếu TLG Homes bùng nổ cùng “Rực rỡ TLG” thì Marcom team lại đầy hứng khởi trong “Hãy đến với con người Việt Nam”. Các cô gái của team admin xuất hiện trẻ trung, cuốn hút với “Vũ điêu hoang dã” hay Một đêm say”…. Bên cạnh đó, để tăng thêm niềm vui trọn vẹn, trong chương trình kỷ niệm cũng tổ chức “bốc thăm trúng thưởng” với những cơ hội may mắn được lan toả dành cho toàn thể CBNV tham dự.

Tinh thần “chung ý chí – một mục tiêu” của TLG_ers

Không chỉ đơn thuần là sự kiện đánh dấu 3 năm hành trình phát triển của TLG Holdings, “Mở lối hải trình, chinh phục tầm xa” còn là sự kiện nội bộ ý nghĩa nhằm gia tăng sự gắn kết giữa tập thể TLG_er, nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như tái nạp năng lượng sẵn sàng cho hành trình mới. Với sự chuyên tâm theo đuổi khát vọng cũng như những định hướng phát triển rõ ràng, TLG Holdings vẫn đang không ngừng “chuyển mình” cùng thời đại. Chúc cho TLG Holdings bước sang tuổi mới bứt phá mục tiêu, “sải rộng cánh” đến mọi miền đất nước.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập TLG Holdings – “Mở lối hải trình, chinh phục tầm xa” diễn ra tại Hạ Long:

TLG_ers sẵn sàng tinh thần quyết tâm…
…và đoàn kết trên mọi hành trình vươn tầm xa
“Xin chào” TLG Holdings tuổi mới nhé!
Thanh niên TLG luôn sẵn sàng!
Những “gương mặt thân quen” của TLG Homes…
…và Marcom Team
Những cô gái TLG xinh đẹp có mặt trong Gala Dinner
Đội ngũ lãnh đạo trẻ trung & năng động của TLG Holdings
Vẫn là những “nàng thơ” của TLG Homes
Bạn có biết phía xa kia là vì tinh tú mang tên TLG Holdings????
“Rực rỡ TLG” – Tiết mục vàng trong làng TLG’s Got Talent năm 2022
Team Marcom với “Hãy đến với con người Việt Nam”
Nghi lễ cắt bánh chúc mừng sinh nhật ấm cúng của Ban lãnh đạo TLG Holdings
TGĐ Cao Thị Thuỳ Linh trao giải cho các tiết mục văn nghệ đạt giải
Chủ tịch HĐQT Vũ Văn Tới trao giải tiết mục xuất sắc nhất – Rực rỡ TLG cho team TLG Homes
Chủ nhân của những con số may mắn trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng đêm Gala

TLG Homes: Đôi khi rất nguy hiểm…
… nhưng cũng có lúc thật “meme”
Khám phá bãi tắm Ba Trái Đào trên vịnh Hạ Long
Sự tươi trẻ của những cô gái TLG xinh đẹp….
…. và vô cùng dễ thương
Trải nghiệm chèo thuyền kayak khám phá hang Sáng – Tối…
..thu hút rất đông CBNV tham gia
Vẻ đẹp rất Việt Nam…
…và vô cùng dịu dàng
Bài viết khác