Tin tức

TLG HOLDINGS

“Quẩy” nhiệt tình, người TLG cháy “khét lẹt” trong sự kiện teamwork

20/05/2022

Với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, toàn thể CBNV TLG Holdings đã cùng cháy hết mình trong chương trình team work diễn ra vào chiều ngày 19/5 tại văn phòng Tập đoàn. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 3 năm thành lập TLG Holdings kéo dài suốt tháng 5/2022.

Team work là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo cơ hội để CBNV gặp gỡ giao lưu, gia tăng kết nối cũng như phát huy hết sức mạnh đoàn kết của cả tập thể. Đặc biệt, sau thời gian giãn cách xã hội kéo dài vì covid-19, việc tổ chức team work cũng sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm cho mỗi cá nhân tại TLG Holdings.

Là sự kiện vận động đầu tiên hướng đến kỉ niệm thành lập Tập đoàn, chương trình teamwork thu hút sự tham gia của đông đảo CBNV tại trụ sở văn phòng Hà Nội (47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân). Với tinh thần hết mình vì TLG, các TLG_er được chia làm các đội thi đấu trực tiếp cùng nhau. Những thử thách vận động và tư duy trong chương trình cũng giúp mỗi cá nhân trau dồi bản lĩnh và ý chí kiên cường, từ đó cùng nhau vượt qua khó khăn.

Theo đại diện ban lãnh đạo, việc tổ chức team work lần này nhằm khuyến khích tinh thần bứt phá của các thành viên, sẵn sàng tăng tốc và tạo ra những đột phá mới. Hi vọng rằng, chương trình sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho tập thể TLG Holdings, giúp cho các TLG_er bùng cháy ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết trên chặng đường tiếp theo.

Không ngần ngại với các thử thách, các team đã cháy hết mình trong từng mini game và mang về cho đội thi của mình không chỉ những phần quà, mà còn là sự đoàn kết và gắn bó tập thể. Chương trình khép lại với vô vàn cảm xúc tươi mới, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn và cùng hướng sự kiện chào đón tuổi lên 3 diễn ra vào ngày 21/5/2022 tại Quảng Ninh.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của tập thể TLG Holdings trong sự kiện vừa qua:

Toàn thể CBNV đã sẵn sàng cho Hải trình vươn xa của TLG Holdings
“Các chiến binh” sẵn sàng vào cuộc

“Tình đồng đội”được phát huy ngay từ những giây phút đầu

Chơi game nhưng vẫn không quên… chụp ảnh
CBNV các công ty trong hệ thống TLG Holdings hào hứng tham gia team work
Cùng nhau tạo “màu cờ sắc áo”
Màn ra mắt ấn tượng của team “Máu lửa”
Tinh thần Ò ó o… từ team “Phi đội gà bay”
Say sưa luận bàn “chiến lược”
“Cuộc chiến” cân sức giữa các chiến binh TLG
Các mini game giúp toàn thể CBNV gắn kết với nhau hơn, cùng nhau chung một mục tiêu chiến thắng
Cùng nhau “gỡ rối” mọi thử thách

Mỗi thử thách là một trải nghiệm mới dành cho toản thể CBNV
Thành quả của tinh thần đồng đội là những toà tháp thật cao
Vui chơi có quà, cả nhà TLG cùng vui
Check-in siêu ảo ngay tại văn phòng TLG Holdings
TLG Holdings: Mở lối hải trình, Chinh phục tầm xa
Bài viết khác