Tin tức

TLG HOLDINGS

Đêm tiệc “My TLG – My Signature” khép lại năm 2021 với nhiều xúc cảm

24/01/2022

Năm 2021 bùng nổ của TLG Group đã chính thức khép lại với đêm tiệc Year End Party “My TLG – My Signature” được tổ chức vào ngày 22/1/2022 tại khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake. Đây là dịp để gia đình TLG cùng nhau nhìn lại, đánh giá những thành công và định hướng phát triển trong năm tiếp theo.

Ban lãnh đạo TLG Holdings & các Đối tác chiến lược khai tiệc “My TLG – My Signature”

Dấu ấn 2021

Đêm tiệc “My TLG – My Signature” có sự tham dự của Ban Lãnh đạo, các Đối tác chiến lược cùng toàn thể CBNV TLG Group. 2021 được ghi nhận là năm bản lề quan trọng của TLG Group khi chính thức vươn mình trở thành Tập đoàn bất động sản phức hợp tại thị trường Việt Nam. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch covid 19 với thời gian giãn cách xã hội kéo dài song với những nỗ lực không ngừng, TLG Group cũng có những bước đi vững chắc, đạt được kết quả kinh doanh khả quan.

Tổng Giám đốc Cao Thị Thuỳ Linh đánh giá 2021 là năm bản lề quan trọng của TLG Holdings

Phát biểu tại sự kiện, bà Cao Thị Thuỳ Linh, Tổng Giám đốc TLG cho biết,  2021 là năm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của TLG Group với việc kiện toàn cơ cấu tổ chức cũng như định hướng phát triển rõ ràng. Bằng sự lao động hết mình và quyết tâm vượt lên trên những khó khăn của thời cuộc, tập thể TLG Group đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận.

Năm 2022, TLG Group sẽ tiếp tục tối ưu bộ máy hoạt động, tích cực phát huy những lợi thế nội tại của doanh nghiệp, bứt phá thị trường với dấu ấn thương hiệu nhà phát triển bất động sản phức hợp năng động. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và nhạy bén trước thị trường, tin rằng tập thể TLG Group sẽ tăng tốc, vươn cao và xa hơn nữa đến những tầm cao mới.

Chủ tịch HĐQT Vũ Văn Tới trao kỷ niệm chương cho đại diện các Phòng/Ban

Ghi nhận những nỗ lực cống hiến của các tập thể trong suốt năm kinh doanh vừa qua, tại sự kiện, ban lãnh đạo TLG Group cũng vinh danh tri ân các tập thể có cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Tập đoàn, bao gồm: Ban Nhân sự, Phòng Hành chính, Ban Tài chính – Kế toán, Ban Pháp chế, Ban Đầu tư và Phát triển dự án, Phòng R&D, Ban Marketing & Truyền thông.

Đặc biệt, Tân Lộc Land được vinh danh là đại lý phân phối hàng đầu các dự án do TLG Group phát triển tại thị trường miền Bắc. Sở hữu đội ngũ kinh doanh năng động với những bước đi thâm nhập thị trường bài bản, Tân Lộc Land đã đưa các sản phẩm của TLG Group đến với rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư cũng như góp phần tạo nên dấu ấn thương hiệu TLG Group trên thương trường.

Ông Thái Doãn Thịnh – Giám đốc Tân Lộc Land nhận hoa và cúp vinh danh từ BLĐ TLG Holdings

“My new TLG” – TLG Holdings

Năm 2021 đang dần khép lại. TLG Group đã sãn sàng cho các dự án mới – mục tiêu mới và khát vọng chinh phục tầm cao mới trong năm 2022. Ngay trong sự kiện “My TLG – My Signature”, TLG Group lần đầu tiên công bố hệ sinh thái hoàn chỉnh của TLG Group với thương hiệu chủ quản – TLG Holdings giữ vai trò quản lý điều hành và 4 thương hiệu thành viên bao gồm: TLG Property – Thương hiệu chủ đầu tư, tham gia điều phối và phát triển các dự án BĐS; TLG Real Estate – Đơn vị trực tiếp triển khai phát triển & kinh doanh các dự án BĐS nghỉ dưỡng – cao tầng; TLG Homes – Đơn vị trực tiếp triển khai phát triển & kinh doanh các dự án BĐS đô thị; TLG Construction – Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp dành cho các chủ đầu tư; Focus Media – Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp. Hệ sinh thái mới được kỳ vọng sẽ tối ưu các nguồn lực, phát huy thế mạnh nội lực công ty cũng như tạo sự bứt phá mạnh mẽ. Đây là nền tảng cơ cấu tổ chức quan trọng đảm bảo cho việc phát triển bền vững cũng như vươn mình ra biển lớn của TLG Group trong những năm tiếp theo.

TLG Holdings công bố hệ sinh thái hoàn chỉnh, là nền tảng cho việc phát triển bền vững của Tập đoàn trong những năm tiếp theo

Hòa trong không khí ấm cúng, ngập tràn tình thân của đại gia đình TLG là những màn văn nghệ đặc sắc do chính những cán bộ nhân viên Tập đoàn tham gia biểu diễn. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị dành cho toàn thể CBNV, mang đến những may mắn trong ngày cuối cùng của năm Tân Sửu.

Năm 2021 chính thức khép lại, mở ra nhiều cơ hội, nhiều khởi sắc trong năm 2022. Chúc cho TLG Holdings có những bước phát triển vững mạnh, trở thành một trong những thương hiệu nhà phát triển BĐS phức hợp hàng đầu, có những đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của quốc gia.

Hãy cùng nhìn lại môt số hình ảnh đáng nhớ diễn ra trong chương trình Year End Party – My TLG, My Signature:

BLĐ TLG Holdings chụp hình lưu niệm cùng CBNV
BLĐ trao kỷ niệm chương tri ân cho đại diện Phòng/ban trong Tập đoàn
Bà Cao Thị Thùy Linh – Tổng Giám đốc TLG Real Estate và ông Khổng Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Health Park Holding ký kết hợp tác phát triển dự án Health Park Hải Tiến Resort
Ban Lãnh đạo nhận hoa chúc mừng từ đại diện CBNV
Ban Lãnh đạo quyết tâm đưa thương hiệu TLG Holdings vươn mình ra biển lớn
Ban Lãnh đạo & khách mời hân hoan chúc mừng năm mới 2022
Niềm hứng khởi của BLĐ & CBNV khi tham dự Tiệc Tất niên
Những cô gái của TLG Homes với tiết mục Ngày xuân long phụng sum vầy
Tiết mục “Đường đến ngày vinh quang” thu hút sự tham gia của toàn thể BLĐ & CBNV
Ông Vũ Văn Tới trao giải Phát tài cho CBNV may mắn trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng
Bài viết khác